Danh mục sản phẩm

Tin tức

Tin mới cập nhật

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 71

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 971

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 316614

Giải pháp Công nghiệp

Trang chủ » Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Dụng Cụ Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nam (viết tắt là VITE)


CÔNG TY CỔ PHẦN DỤNG CỤ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (viết tắt là VITE) hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp Dụng cụ cắt, phụ kiện - đồ gá, thiết bị phụ trợ cho máy gia công.
Với đội ngũ kỹ sư bán hàng, kỹ thuật ứng dụng có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được đào tạo chính quy từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, cùng với sự năng động, nhiệt tình trong công việc, chu đáo với khách hàng, VITE sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp toàn diện trong gia công.
Lĩnh vực hoạt động của chính của Công ty:
-       Là đại lý chính thức của hãng chế tạo dụng cụ cắt DORMERPRAMET (SÉC),  với loạt sản phẩm rộng, đáp ứng nhiều ngành công nghiệp, giá thành hợp lý.
-       Là đại lý chính thức của hãng chế tạo phụ kiện cho máy gia công VERTEX (Đài Loan) đáp ứng hoàn toàn nhu cầu cho những nhà máy gia công từ nhỏ đến lớn.
-       Là đại lý chính thức của hãng chế tạo thiết bị căn chỉnh dụng cụ Alfs-Sys (Thuỵ sỹ), với những thiết kế được tối ưu hoá đảm bảo các yêu cầu cao nhất trong gia công chính xác.
-       Là đại lý chính thức của hãng sản xuất dây đồng cắt, phụ kiện cho máy cắt dây EDMTOOLS (Malaysia).
-       Là đại lý chính thức của hãng sản xuất dầu công nghiệp PetraChem (Thái Lan), với những sản phẩm ưu việt của dầu gia công-cắt gọt kim loại cho tất cả các yêu cầu gia công từ đơn giản đến phức tạp.
Các sản phẩm chính của Công ty:
-       Cung cấp dụng cụ cắt tất cả các chủng loại từ tiêu chuẩn đến đặc biệt, từ thép gió đến kim cương như: Mũi khoan, dao phay, dao tiện, mảnh dao, dụng cụ gia công lỗ, dụng cụ gia công định hình,…
-       Cung cấp các phụ kiện, đồ gá, thiết bị phụ trợ cho gia công như: Mâm cặp, ê tô, bàn xoay, thân dao, chấu cặp, đồ gá,…
-       Cung cấp dây đồng cắt, phụ kiện cho máy cắt dây,…
-       Cung cấp các loại dầu gia công cắt gọt, dầu bôi trơn băng máy, dầu thuỷ lực,…
-       Cung cấp thiết bị kiểm tra, căn chỉnh dụng cụ cắt.
Với loạt sản phẩm rộng, thời gian giao hàng nhanh, giá cả cạnh tranh, đội ngũ bán hàng – kỹ thuật – chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chế độ sau bán hàng tốt, hy vọng chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách với một giải pháp toàn diện và hoàn hảo nhất.  

Hỗ trợ trực tuyến


ho tro yahoo
ho tro skype
Mr Trong 0122 935 3333
0437 878 946
 

chứng nhận đại lý

giấy chứng nhận đại lý

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm mới