Danh mục sản phẩm

Tin tức máy Vertex

Tin mới cập nhật

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 83

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2009

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 279453

Giải pháp Công nghiệp

Trang chủ » Sản phẩm » DẦU CẮT GỌT

DẦU CẮT GỌT

PHỤ GIA CHỐNG RỈ SÉT
Phụ gia phòng chống rỉ dùng cho kim loại, pha trộn với các nguyên liệu khác để tăng độ pH.

PHỤ GIA CHỐNG TẠO BỌT
AF 56 là phụ gia dạng nhũ tương chống tạo bọt, tối ưu hóa sự ổn định và tương thích trên phạm vi rộng của công thức vi nhũ tương tổng hợp và bán tổng hợp.

PHỤ GIA CHỐNG KHUẨN
Phụ gia BC-BK là một chất diệt khuẩn có độc tính thấp được phát triển riêng cho việc bảo vệ toàn bộ vi sinh của sản phẩm dựa trên chống nhiễm bẩn nước do vi khuẩn và nấm trong trạng thái ẩm ướt, nhất là khi nó được sử dụng ở môi trường nhiệt độ cao.

CHẤT TẨY RỬA
HYDRO-CLEAN AK40 là chất lỏng làm sạch hữu cơ sử dụng ngoài trời với nhiệm vụ tẩy rửa. Sản phẩm được an toàn trong sử dụng với hầu hết các kim loại bao gồm nhôm và thép đúc.

DẦU CHỐNG RỈ SÉT RUST-STOP WD12
RUST-STOP là sự bảo vệ lâu dài với các đặc tính thay thế nước dựa trên dung môi dễ bay hơi và chất phụ gia hoạt động bề mặt. Nước được loại bỏ khi cho sản phẩm này vào và cũng tách lớp dầu bảo vệ rồi khô đi rất nhanh.

DẦU GIA CÔNG KHÔNG PHA PETRA-DRAW 63-380
PETRA -DRAW 63-380 là dầu được chế tạo riêng cho nhiệm vụ gia công công suất lớn và định hình.

DẦU GIA CÔNG KHÔNG PHA PETRACUT 41-10
PETRACUT 41-10 là dầu cắt gọt độ nhớt thấp, trên cơ sở dầu khoáng tinh chế chứa phụ gia bôi trơn và chất thẩm thấu với tính chất giảm phoi kim loại tốt hơn.

DẦU GIA CÔNG KHÔNG PHA PETRACUT 41-05
PETRACUT 41-05 là một loại dầu cắt gọt độ nhớt rất thấp dựa trên dung môi tinh dầu hydrocarbon.

DẦU GIA CÔNG KHÔNG PHA PETRACUT 61-10
PETRACUT 61-10 là dầu cắt gọt không pha nước có độ nhớt trung bình dựa trên dầu khoáng nguyên chất cao chứa chất bôi trơn hàm lượng cao với phụ gia chịu cức áp.

DẦU GIA CÔNG KHÔNG PHA PETRACUT 11-30
PETRACUT 11-30 là dầu cắt gọt không pha nước có độ nhớt trung bình dựa trên dầu khoáng nguyên chất cao chứa phụ gia bôi trơn.

DẦU GIA CÔNG PHA NƯỚC HYDROCUT 8080
HYDROCUT 8080 là loại dầu tổng hợp để gia công kim loại vô cùng đặc biệt, có đặc tính cao, hiệu suất từ vừa đến lớn, là sản phẩm của công nghệ tổng hợp mới. Nó đóng vai trò là dầu hòa tan loại công suất trung bình.

DẦU GIA CÔNG PHA NƯỚC HYDROCUT 8325
HYDROCUT 8325 là dầu gia công bán tổng hợp được sử dụng chủ yếu để cắt và mài kim loại đen với tính chất chịu áp lực cực đại rất tốt.

DẦU GIA CÔNG PHA NƯỚC HYDROCUT 8355
HYDROCUT 8355 là dầu gia công bán tổng hợp được sử dụng chủ yếu để cắt và mài kim loại đen với phụ gia chống tạo bọt và chống ăn mòn kim loại

DẦU GIA CÔNG PHA NƯỚC HYDROCUT 1055V
HYDROCUT 1055V là dầu gia công cô đặc pha nước cao cấp với khả năng bôi trơn ưu việt cùng phụ gia chịu cực áp.

DẦU GIA CÔNG PHA NƯỚC HYDROCUT 1050AL
HYDROCUT 1050Al là dầu gia công cô đặc pha nước cao cấp với khả năng bôi trơn ưu việt. Được chế tạo dựa trên kết quả của công nghệ mới không chứa phenol và nitrite. Ít tạo bọt, ít mùi trong suốt quá trình sử dụng. Ổn định nhũ tương và tạo ra một hệ nhũ rất bền ngay cả với nước tương đối cứng và ở nồng độ dung dịch cao, có khả năng làm sạch và loại bỏ cặn dầu. Đặc tính chống ố Nhôm

 

Hỗ trợ trực tuyến


ho tro yahoo
ho tro skype
Mr Trong 0122 935 3333
0437 878 946
 

chứng nhận đại lý

giấy chứng nhận đại lý

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm mới